Youth Engagement Training Initiative Winter 2020

YETI Winter 2020

Lại một năm nữa sắp qua đi. Năm 2020 quả thực sự là một năm khó khăn với tất cả chúng ta vì những dự định mà chúng ta muốn đều bị tạm hoãn hoặc tệ hơn là không thể thực hiện được. Tuy vậy, để khởi đầu cho một năm mới với những hy vọng, kế hoạch mới, những điều tốt đẹp hơn, YUU Organization xin trân trọng thông báo với tất cả các bạn rằng: chương trình YETI sắp được tổ chức vào cuối năm nay đấy! Các bạn có háo hức không nhỉ?

Youth Engagement Training Initiative (YETI) là chương trình hỗ trợ các bạn thanh niên đồng bào tại địa phương cải thiện kiến thức và kĩ năng, nhằm chuẩn bị cho công việc tương lai của các bạn tại TP. Kon Tum. Chương trình kéo dài 5 ngày, bao gồm 4 ngày học tập và 1 ngày trải nghiệm tại địa phương.

Với sứ mệnh thấu hiểu, thúc đẩy, xây dựng, phát triển, trao quyền cho thanh niên tham gia hoạt động cộng đồng và sinh kế bền vững kết hợp khám phá văn hoá bản địa và nâng cao kết nối với phong tục tập quán địa phương, chương trình hỗ trợ các bạn thanh niên đồng bào từ 16 – 25 tuổi tại tỉnh Kon Tum cải thiện kiến thức, kĩ năng để phát triển năng lực lãnh đạo và sinh kế tại địa phương. YETI sẽ cung cấp các buổi tập huấn về nhận thức khả năng của bản thân, sự tự tin, sự thấu hiểu và kỹ năng phối hợp, làm việc nhóm; các bạn còn được tham gia trải nghiệm thực tế với các dự án xã hội, hỗ trợ cộng đồng tại địa phương hoặc thử sức tham gia vào du lịch sinh thái và bảo tồn thiên nhiên.

Địa điểm: Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Thời gian: 01/01/2021 – 05/01/2021