Be a part of us

“Khi quay ngược trái tim mình lên, trái tim sẽ có hình ngọn lửa, ngọn lửa của yêu thương cháy mãi đến tận cùng…”
 Từ khi được thành lập vào năm 2017, YUU Organziation vẫn miệt mà tìm kiếm những bạn trẻ quan tâm đến hoạt động xã hội và sẵn sàng góp sức để phát triển cộng đồng, từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đây là môi trường để bạn học tập và trải nghiệm, đồng kiến tạo và sữa chữa với những bạn trẻ khác – những người mang trong mình mầm lửa yêu thương sẽ cùng nhau ươm mầm và vươn lên phát triển nên những công dân tích cực cho xã hội.
 
Chúng tôi tôn trọng sự đa dạng, và hiểu rằng mỗi người có cách khác nhau để tham gia vào quá trình phát triển cộng đồng. Chúng tôi không áp đặt bất cứ khuôn mẫu nào lên bạn, và khuyến khích bạn thể hiện mình suốt quá trình hoạt động. Chúng tôi luôn tìm cách để gắn bó, kết nối và hỗ trợ nhau cùng bước đi với một mục tiêu chung: Tác động tích cực đến giới trẻ – Gặp gỡ – Truyền cảm hứng và Thúc đẩy họ cùng tham gia vào quá trình kiến tạo và phát triển bền vững tại chính quê hương họ.
 
Do đó, từ mục tiêu ban đầu là “hỗ trợ và giáo dục trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số,” chúng tôi đã tiến đến hai mục tiêu quan trọng:
1. Thúc đẩy sự tham gia của giới trẻ trong lĩnh vực hoạt động xã hội.
2. Hỗ trợ và phát triển năng lực cho những nhóm trẻ khó khăn trong cộng đồng.
 
Nếu bạn thực sự quan tâm đến cộng đồng, và nhận thấy YUU sẽ là mái nhà phù hợp, thì đừng ngần ngại đồng hành cùng chúng tôi nhé!
 
Ứng tuyển

Để trở thành một mảnh ghép của YUU Organization, hãy theo dõi tụi mình thường xuyên trên trang fanpage để không bỏ lỡ những đợt tuyển dụng trong tương lai.

Event Developer

Phát triển nội dung cho các dự án của YUU Organization, tìm hiểu cộng đồng để xác định nhu cầu và tìm hướng giải pháp thông qua các dự án của mình.​
Đọc thêm

Video Editor

Phụ trách các ấn phẩm truyền thông dưới dạng video/ gif. Họ có khả năng trong việc sử dụng những phần mềm chỉnh sửa video để mang lại hiệu ứng thị giác cho người xem.
Đọc thêm

Media Designer

Thiết kế ấn phẩm truyền thông cho YUU Organization bằng các phần mềm đồ hoạ.
Đọc thêm

Social Editor

Phụ trách xây dựng và phát triển hình ảnh của tổ chức đến cộng đồng thông qua các kênh truyền thông (fanpage, website, youtube, instagram...) và đối tác truyền thông (báo chí, các tổ chức, CLB khác)
Đọc thêm

External Relation Coordinator

Quản lý các hoạt động đối ngoại cho tổ chức với các đơn vị tài trợ cho chương trình
Đọc thêm

Apply Now

JOIN US

Your Unique Understanding – YUU Organization
Địa chỉ: 495 Đào Duy Từ, TP. Kon Tum
Số điện thoại: 01253756579
Email: yuuorganization@gmail.com

Hỗ trợ Hosting bởi Kết quả hình ảnh cho azdigi logo

Mọi quyên góp hỗ trợ tài chính xin vui lòng chuyển trực tiếp cho chúng tôi hoặc chuyển khoản tại:
Chủ tài khoản: VŨ ĐỨC HUY
Số tài khoản: 0761002377004
Ngân hàng: VIETCOMBANK chi nhánh Kon Tum
SWIFT code: BFTVVNVX Ghi chú: “Nhắn ủng hộ cho YUU Organization”