Cùng nhau học

Dự án xây dựng và phát triển các bài giảng kết hợp thực tế ảo tăng cường (AR) trong việc giảng dạy cho học sinh tiểu học và trung học phổ thông tại các mái ấm tình thương tại tỉnh Kon Tum.

Sự bùng phát và lan rộng của đại dịch covid-19 đã làm gián đoạn việc học tập của các em học sinh trong hơn hai tháng qua, đặc biệt là các em đồng bào dân tộc thiểu số. Mặc dù Bộ GD & ĐT đã có những biện pháp để tiếp tục quá trình ôn tập và giảng dạy trên sóng truyền hình, song các em vẫn gặp nhiều khó khăn trong quá trình tiếp thu kiến thức và thực hành vì không thể nghe kịp lời giảng của giáo viên và hiểu được nội dung bài học ngày lần giảng đầu tiên. Đối với các em, tiếng Việt là ngôn ngữ thứ hai, do đó các em gặp nhiều khó khăn để tiếp cận những kiến thức này. Việc gặp khó khăn trong một thời gian dài khiến các em mất đi động lực học tập và chán nản những kiến thức mới. Đồng thời, các em chưa có điều kiện để tiếp cận những công cụ hỗ trợ trong giáo dục như thực tế ảo tăng cường, nên việc ứng dụng những công cụ này vào giáo dục có thể tạo nên những hứng thú mới cho các em trong việc tiếp cận những kiến thức và kĩ năng mới

Các khoá học STEAM (Science - Techonology - Engineering - Arts - Math) hỗ trợ trẻ em tiếp cận với giáo dục đa môn phối hợp để kích phát tiềm năng sáng tạo và tò mò của trẻ.

Các bài học tiếng Anh vui nhộn giúp trẻ có thể học nhiều lần và kết nối với thế giới xung quanh trẻ

Các bài học tái hiện lại các câu chuyện cổ Bahnar để lưu truyền và bảo tồn văn hoá của người Bahnar.

YUU Organization

YUU Organization là tổ chức thanh niên độc lập, phi lợi nhuận hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Kon Tum với mục đích phát triển tinh thần tự giác trách nhiệm vì cộng đồng của giới trẻ và giáo dục trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng cao. Được thành lập từ năm 2017, YUU Organization không ngừng thu hút sự tham gia của thanh niên, định hướng, hỗ trợ và trao quyền cho người trẻ Việt tham gia vào quá trình phát triển cộng đồng tích cực tại địa phương.

Community Improvement & Development Organization (CIDO)

CIDO là câu lạc bộ sinh viên về hỗ trợ và phát triển cộng đồng trực thuộc Đại Học Fulbright Việt Nam. Mục tiêu của câu lạc bộ là tìm hiểu về phương pháp Service-Learning và áp dụng những kiến thức vào quá trình thực hiện hoạt động cộng động. Đồng thời, các sinh viên thuộc CIDO sẽmột số dự án để giải quyết vấn đề cụ thể của những cộng đồng khó khăn tại Việt Nam. Chúng tôi muốn phát triển khả năng phục vụ cộng đồng cho Cộng đồng Fulbright và các sinh viên quan tâm đến các mục tiêu phát triển bền vững cho tương lai của cộng đồng.

Tham gia cùng chúng tôi
Xin vui lòng liên hệ: yuuorganization@gmail.com

Your Unique Understanding – YUU Organization
Địa chỉ: 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại: 01253756579
Email: yuuorganization@gmail.com

Hỗ trợ Hosting bởi Kết quả hình ảnh cho azdigi logo

Mọi quyên góp hỗ trợ tài chính xin vui lòng chuyển trực tiếp cho chúng tôi hoặc chuyển khoản tại:
Chủ tài khoản: VŨ ĐỨC HUY
Số tài khoản: 0761002377004
Ngân hàng: VIETCOMBANK chi nhánh Kon Tum
SWIFT code: BFTVVNVX Ghi chú: “YUU Organization”